Doanh nghiệp xã hội Thủ công Thương Thương đào tạo nghề và tạo việc làm cho người khuyết tật, bệnh nan y. Chúng tôi được thành lập bởi bà Nguyễn Thị Thu Thương vào năm 2013. Niềm đam mê thủ công mỹ nghệ của cô được truyền cảm hứng từ việc chứng kiến mẹ cô tạo ra những sản phẩm đan len, thêu tranh tuyệt đẹp trong thời thơ ấu ở làng quê. Việc thành lập Thương Thương Handmade đã hoàn thành ước mơ mở doanh nghiệp nhằm cung cấp việc làm cho những yếu thế, những thành viên phải đối mặt với sức khỏe yếu suốt đời.
Thành viên của chúng tôi đến từ khắp Việt Nam bao gồm cả khu vực nông thôn. Chúng tôi cung cấp cho họ những kỹ năng để kiếm sống thông qua việc tạo và bán các sản phẩm thủ công chất lượng cao. Chúng tôi mong muốn khơi dậy sự tự tin và tính độc lập trong nhân viên của mình và cải thiện mức sống của họ. Chúng tôi cố gắng tạo cơ hội để giúp thành viên của mình hòa nhập tốt hơn với cộng đồng rộng lớn hơn.
Chuyên môn của chúng tôi là giấy quilling, loại giấy mà chúng tôi sử dụng để sản xuất các sản phẩm có thiết kế đẹp như tranh phong cảnh Việt Nam, hộp khăn giấy và hộp bút, bông tai, hộp trang sức, thiệp chúc mừng và dấu trang.
Hãy cảm nhận sản phẩm thủ công độc đáo và đẹp mắt này được sản xuất bởi đội ngũ thành viên của chúng tôi với niềm tự hào và kỹ năng tuyệt vời. Mỗi sản phẩm bạn mua đều giúp người khuyết tật hoặc người mắc bệnh nan y có cuộc sống tốt và xây dựng niềm tin cho họ trong công việc và cuộc sống.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 13 Ngõ 11, Lương Định Của, P. Kim Liên, Q Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ:  Nhà D2D, Phòng 102, Đầu ngõ 30 Lương Đình Của,Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại:0906247031

Email: thuongthuonghandmade.vn@gmail.com

Website: www.thuongthuonghandmade.vn